Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

KIA SEDONA - XU HƯỚNG LỰA CHỌN MỚI

17/08/2016

Kia Sedona là một trong những mẫu xe sang trọng và tiện nghi nhất của thương hiệu Kia. Chỉ sau một thời gian ngắn được giới thiệu chính thức tại thị trường Việt Nam, Kia Sedona tạo nên một trào lưu lựa chọn mới trong phân khúc xe đa dụng cao cấp cỡ lớn. Hiện tại, sức hút của mẫu xe này vẫn chưa có dấu hiệu chững lại mà còn tăng mạnh, doanh số trung bình hơn 200 xe/tháng, cộng dồn đến hiện tại đã có hơn 2.500 xe Sedona đến tay khách hàng.

Lễ Bàn giao lô xe Kia Sedona cho Doanh nghiệp tư nhân Hoa Mai

Không chỉ sở hữu hàng loạt những trang bị tiện ích dẫn đầu phân khúc, mức giá hấp dẫn, Kia Sedona còn đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng.  Xe thích hợp sử dụng di chuyển trong nội thành hằng ngày, gia đình du lịch, sử dụng làm xe công xa. Đặc biệt gần đây, mẫu  xe này được rất nhiều công ty du lịch, khách sạn tin tưởng và chọn lựa để đưa đón khách hàng VIP.


Trong đó, nội bật là hợp đồng đầu tư 30 xe Kia Sedona cho Doanh nghiệp tư nhân Hoa Mai vừa được ký kết. Tại lễ bàn giao lô 05 xe Kia Sedona đầu tiên vào ngày 05/08/2016, Ông Trần Đức Hiểu – Đại diện Công ty Hoa Mai cho biết: “Được trực tiếp tìm hiểu và trải nghiệm thực tế Kia Sedona qua các chương trình “Lái thử và cảm nhận xe các dòng xe Kia”, bản thân ông nhận thấy đây là mẫu xe đa dụng cỡ lớn với thiết kế hiện đại, nội thất rộng rãi và tiện nghi. Đặc biệt xe sở hữu mức giá hợp lý, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách. Được biết, ngoài hợp đồng 30 xe Kia Sedona vừa ký kết, DNTN Hoa Mai sẽ tiếp tục lựa chọn các sản phẩm mang thương hiệu Kia để mở rộng hoạt động kinh doanh trong các giai đoạn tiếp theo”.