Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Khởi Động Chuỗi Sự Kiện Lái Thử Xe Kia – Be Young At Heart

06/03/2019

 

Kia – Be Young At Heart: Hướng đến kỷ nguyên công nghê mới

Sau thành công của chuỗi sự kiện “Kia-Drive to Surprise” thu hút hơn 50.000 khách hàng tham gia lái thử xe Kia trên toàn quốc từ năm 2016, KIA mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thế hệ xe mới nhất cùng hàng loạt nâng cấp thiết kế và công nghệ dẫn đầu xu hướng thông qua chiến dịch hoàn toàn mới Kia – Be Young At Heart chính thức khởi động từ tháng 3/2019.

Thông điệp “Be Young At Heart” thể hiện tinh thần thương hiệu KIA với đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ. Chủ đề này đại diện cho thời đại công nghệ mới và cho triết lý sống trẻ, không ngừng sáng tạo nhằm tạo nên những trải nghiệm cảm xúc khác biệt.

Lấy All-New Cerato làm tâm điểm, “Kia – Be Young At Heart” mở đầu chuỗi sự kiện với chương trình Trải nghiệm và Lái thử xe All-New Cerato trên toàn quốc từ ngày 09/03/2019, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham gia thông qua các hoạt động thú vị  như lái thử xe All-New Cerato và các mẫu xe KIA mới nhất trên các cung đường thực tế, nhận sự tư vấn cách sử dụng và chăm sóc xe sedan hiệu quả nhất và tham gia các hoạt độngt ương tác thương hiệu theo chủ đề “Be Young At Heart”. Kết thúc sự kiện, ban tổ chức sẽ trực tiếp trao quà đến các khách hàng và phục vụ tiệc trà cao cấp trong không gian nhạc sống Acoustics sôi động.

 All-New Cerato – Đại diện cho thế hệ sản phẩm mới của KIA

Với tinh thần đề cao sự năng động và sáng tạo, “Be Young At Heart” là chủ đề xuyên suốt cho các hoạt động diễn ra sắp tới tại chuỗi sự kiện sôi động trên toàn quốc . Gắn liền với chủ đề này chính là mẫu xe All-New Cerato, sản phẩm mang diện mạo trẻ trung, thể thao với những đường nét mang đậm phong cách Fastback thời thượng đi cùng công nghệ hiện đại và các tính năng an toàn cao cấp.

Từ khi ra mắt đến nay, All-New Cerato nhận sự quan tâm và yêu thích từ đông đảo các khách hàng nói chung và chuyên gia xe, báo chí nói riêng. Mẫu xe này ghi nhận hơn 4.000 đơn hàng tính từ tháng 12/2018 đến thời điểm hiện tại – một con số ấn tượng tạo nên bước đột phá cho “ông vua doanh số” mới của KIA.

BE YOUNG AT HEART – Tinh thần nhiệt huyết sẵn sàng phục vụ khách hàng

Tại các sự kiện của Kia Motors Vietnam, mục tiêu được đặt ra chính là tạo nên sự thoải mái, yên tâm và tin cậy cho khách hàng ở mức độ cao nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ tư vấn dịch vụ thường xuyên được tham dự những khóa đào tạo định kỳ, đào tạo vững vàng các kiến thức cũng như tay nghề cần thiết, từ chăm sóc khách hàng, giao dịch qua điện thoại, xử lý tình huống chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng trên cả mong đợi đến các khách hàng.

Bên cạnh dãy sản phẩm đa dạng phiên bản và màu sắc, KIA luôn có sẵn xe giao ngay. Ngoài ra, khách hàng còn được chăm sóc bởi hệ thống dịch vụ, phụ tùng chính hãng, chi phí bảo dưỡng hợp lý cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại hệ thống showroom, xưởng dịch vụ rộng khắp Việt Nam mang đến sự thuận tiện cho các chủ sở hữu khi có nhu cầu bảo dưỡng xe trong suốt quá trình sử dụng.

Sôi động lịch sự kiện Trải nghiệm Kia All-New Cerato

Kia – Be Young At Heart mở đầu chuỗi sự kiện với chương trình Trải nghiệm và Lái thử xe All-New Cerato trên toàn quốc từ ngày 09/03/2019, theo lịch chi tiết tại từng showroom như sau: