Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Trải nghiệm cảm giác lái ấn tượng, nhận ngay quà tặng thể thao cùng KIA

15/08/2019

Tiếp nối thành công với hơn 16.200 xe bán ra và 8.500 lượt khách tham gia trải nghiêm lái thử xe từ đầu năm 2019 đến nay, KIA tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện lái thử & cảm nhận các mẫu xe KIA trong tháng 8 với chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm cùng quà tặng thể thao từ CLB HAGL.

Tại sự kiện, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm công nghệ và cảm giác lái ấn tượng trên mẫu sedan được yêu thích nhất của KIA là All-New Cerato. Sức hút của All-New Cerato không chỉ đến từ ngoại hình đậm chất thể thao theo phong cách thiết kế Fastback mà còn từ trang bị công nghệ hiện đại cùng cảm giác lái ấn tượng với 4 chế độ lái Eco, Normal, Sport, Smart. Đặc biệt, chế độ lái Smart sẽ giúp người lái tự động lựa chọn chế độ lái phù hợp với tình trạng giao thông đang vận hành.

Ngoài All-New Cerato, khách hàng tham dự sự kiện còn có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe khác của KIA như: Optima, Rondo, Sedona, Sorento và Morning.

Cũng trong dịp này, Kia Việt Nam dành tặng hàng trăm áo thể thao cho khách hàng tham dự sự kiện lái thử & cảm nhận xe KIA từ ngày 24/8 - 31/8. Chương trình được áp dụng tùy từng địa điểm. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline Showroom/Đại Lý theo thông tin bên dưới: